Trang trí thôi nôi bé trai- Thôi nôi bé Phước Thịnh

Thứ tư - 07/02/2018 09:45
Trang trí thôi nôi bé trai đẹp. Tiệc thôi nôi bé trai sang trọng và dễ thương. Dịch vụ trang trí chuyên nghiệp. Liên hệ 0903005354
Trang trí thôi nôi bé trai- Thôi nôi bé Phước Thịnh

Trang trí thôi nôi bé trai- Thôi nôi bé Phước  Thịnh
Mẫu trag trí được trang trí bởi công ti tổ chức  sự kiện chuyên nghiệp THẾ GIỚI TRẺ THƠ
Đội ngũ nhân viên trang trí chuyên nghiệp sáng tạo
Có thể nói đây là mẫu trang trí hài hòa nhất về màu sắc. Trang trí màu xanh dương không quá nhạt cũng không đậm quá. Bạn có thể thấy được sự hòa quyện vào nhau chặt chẽ màu trắng và xanh dương từ vòm bong bóng trên sân khấu đến backdrop và những vật dụng trang trí trên bàn bánh kem.
Chọn khăn bàn nơ ghế cùng tone màu với chủ đề trang trí thôi nôi là điều cần nhất trong việc tổ chức trang trí tiệc. Bạn không thể chọn khăn bàn nơ ghế khác tone màu với chủ đề trang trí thôi nôi được vì khi đó hai phần sẽ tách biệt nhau rõ. Việc chụp hình sẽ không được đẹp cũng như buổi tiệc không còn được hoành tráng vì bị chia ra những mảng riêng biệc.
trang tri thoi noi
trang tri thoi noi
Bánh kem tròn một tuổi của bé Phước Thịnh có hình con dê bên trên. Bánh kem trang trí đẹp
bánh kem đẹp
banh kem dep
backdrop dep

Bạn đã có ý tưởng cho buổi tiệc của riêng mình chưa hay còn thắc mắc về phần thiết kế cũng như chi phí trang trí. Hãy gọi ngay 0903005354 để được tư vấn trang trí thôi nôi đẹp, trang trí sinh nhật đẹp và chuyên nghiệp nhất.
tags: Trang tri thoi noi, trang tri sinh nhat, trang tri thoi noi dep, trang tri sinh nhat dep, dich vu trang tri, dich vu trang tri chuyen nghiep

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Liên hệ
0905 53 54 61
HOTLINE
0905 53 54 61
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây