Dịch vụ tổ chức chương trình trung thu

Thứ tư - 07/02/2018 21:10
Dịch vụ tổ chức chương trình trung thu với các dịch vụ như múa lân, chú cuộc chị hằng, ảo thuật gia, nhóm múa thiếu nhi, rước đèn, chú hề bong bóng 0903005354
Vietnamese Mid Autumn Festival lanterns
Vietnamese Mid Autumn Festival lanterns
Trung thu bắt đầu vào giữa tháng Tám với các hoạt động chào mừng sôi nổi. Hòa trong không khí tưng bừng đó công ti THẾ GIỚI TRẺ THƠ cung cấp các dịch vụ liên quan đến tổ chức chương trình trung thu như sau: 
1. Chú hề bong bóng chương trình trung thu
Chú hề bong bóng với bộ quần áo nhiều màu sắc cực dễ thương được các bạn nhỏ yêu mến. Tạo hình bong bóng nghệ thuật với các nhân vật hoạt hình, đồ vật như kiếm, súng hay những bông hoa tặng các em thiếu nhi.
+Dịch vụ tính theo giờ
Chú hề bong bóng
Nhãn

2.Chú hề hoạt náo chương trình trung thu 
Chương trình trung thu thường được tổ chức rất lớn huy tụ đông đảo các em thiếu nhi và người lớn, chú hề hoạt náo có nhiệm  vụ là dẫn chương trình và tổ chức các trò chơi hoạt náo chương trình.
+Dịch vụ tính theo show diễn
Chú hề hoạt náo chương trình

3. Ảo thuật gia biểu diễn chương trình trung thu
Với tài biến hóa các món đồ vật, hóa chim bồ câu, rắn, trăn, các trò ảo thuật vui nhộn hiệu ứng sân khấu cao. Cung cấp ảo thuật gia chuyên nghiệp nhất Tp.HCM biểu diễn cho chương trình trung thu.
Kết hợp những trò ảo thuật vui giao lưa với khán giả tạo tiếng cười.
+Dịch vụ tính theo show diễn
Ảo thuật gia

4. Nhóm múa thiếu nhi cho chương trình trung thu
Gồm các bé thiếu nhi biểu diễn múa theo các bài hát liên quan đến chương trình thiếu nhi. Chuyên nghiệp và độc đáo. Chương trình nào phần văn nghệ cũng là phần giải trí cao nhất. Được nhìn ngắm các bé thiếu nhi biểu diễn những tiếc mục thật hay thì chắc chắc ai cũng thích. 
+Dịch vụ tính theo tiết mục diễn
Nhóm múa thiếu nhi

5. Biểu diễn xiếc chó, xiếc khỉ cho chương trình trung thu
Chắc hẳn ai cũng đã từng xem những tiếc mục xiếc thú trên chương trình truyền hình. Hôm nay đến với chương trình trung thu chúng ta có dịch vụ xiếc cho, xiếc khí với các chiêu trò như khỉ đi chợ, khỉ đi cầu, khỉ chạy xe đạp, khỉ gánh nước. Chó làm toán vui nhộn giao lưu cùng khán giả chương trình.
+Dịch vụ tính theo show diễn
Xiếc khỉ

6. Biểu diễn múa lửa chương trình trung thu
Các cô gái với thân hình chuẩn sexy với nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn múa lửa chắc hẳn sẽ được lòng tất cả mọi người với tiết mục múa lửa chương trình trung thu đẹp mắt
+Dịch vụ tính theo show diễn
múa lửa

7. Múa lân chương trình trung thu
Dịch vụ múa lân bắt nguồn từ trung hoa du nhập vào việt nam và hình ảnh con lân như biểu tượng cho sự may mắn suốt một nam và xua đuổi tà ma, Tiết mục múa lân thường được diễn ra vào đầu chương trình để khai mặc hoặc cuối chương trình lúc rước đèn
dịch vụ múa lân

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Liên hệ
0905 53 54 61
HOTLINE
0905 53 54 61
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây